Thông báo nội dung chuyển đổi số cần thực hiện trong quý III/2023 sau cuộc họp do Giám đốc Sở chủ trì

Căn cứ kết quả cuộc họp ngày 13/9/2023 do Giám đốc Sở chủ trì, trong quý III/2023 Sở Tài chính cần tập trung triển khai thực hiện các công việc về chuyển đổi số như sau:

1. Trên cơ sở kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu mua sắm tập trung năm 2023 của tỉnh, tham mưu mua sắm thay thế thiết bị tin học văn phòng phục vụ công tác tại các Phòng ban của Sở.

2. Tham mưu báo cáo kết quả gửi, nhận văn bản điện tử giữa các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh; kết quả ký số văn bản điện tử; tình hình ứng dụng và phát triển CNTT quý III/2023 theo quy định.

3. Rà soát tham mưu công tác lựa chọn nhà thầu gói thầu tổ chức lớp đào tạo, cập nhật, nâng cao kiến thức sử dụng Hệ thống TABMIS cho cán bộ các cơ quan tài chính trên địa bàn.

4. Rà soát đề xuất nhu cầu kinh phí nâng cấp, sửa chữa thiết bị công nghệ thông tin phục vụ chuyển đổi số trong thời gian tới.

5. Triển khai thực hiện các nội dung, chỉ tiêu chuẩn bị cho việc đánh giá, xếp hạng mức độ chuyển đổi số năm 2023 của tỉnh.

6. Rà soát tham mưu công tác chuẩn bị đầu tư, xây dựng Cơ sở dữ liệu về giá tại địa phương theo yêu cầu của Bộ Tài chính.