Triển khai thí điểm phần mềm Điều hành chính quyền điện tử tỉnh (Binhthuan egov)

Hiện nay, hệ thống BinhThuan egov do Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Viettel Bình Thuận triển khai đã hoàn thành các nội dung: Cấu hình và triển khai hệ thống trên môi trường web và ứng dụng di động (IOS và Android); tạo lập đầy đủ thông tin của tổ chức, tài khoản người dùng của từng cơ quan và địa phương; tổ chức lớp đào quản lý, vận hành cho chuyên viên CNTT; cập nhật, hoàn chỉnh các tính năng hệ thống phù hợp với yêu cầu, nhu cầu sử dụng thực tế của tỉnh.

Ngày 11/12/2023, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Công văn số 4850/UBND-KGVXNV về việc triển khai thí điểm phần mềm Điều hành chính quyền điện tử tỉnh, theo đó:

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh có ý kiến như sau:

Thống nhất triển khai, đưa vào vận hành thí điểm hệ thống phần mềm Điều hành chính quyền điện tử tỉnh Bình Thuận (BinhThuan egov) theo như đề nghị của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh tại Tờ trình số 6056/TTr-VP ngày 27/11/2023, với thời gian và phạm vi triển khai thí điểm trong giai đoạn 1, như sau:

- Thời gian triển khai: Từ 11/12/2023 - 11/6/2024 (06 tháng).

- Phạm vi triển khai:

+ Các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, Ban Quản lý các khu công nghiệp Bình Thuận, Công an tỉnh; Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố (triển khai sử dụng đầy đủ các tính năng phần mềm).

+ Các cơ quan khác: Triển khai tính năng nhận giấy mời và tài liệu họp qua mạng.

- Thông tin truy cập hệ thống phần mềm Điều hành chính quyền điện tử tỉnh (BinhThuan egov):

+ Ứng dụng web: egov.binhthuan.gov.vn

+ Ứng dụng di động: Người dùng có thể tải ứng dụng BinhThuan egov từ App Store trên các thiết bị iOS và CH Play trên các thiết bị Android để truy cập và sử dụng.