Sở Thông tin và Truyên thông phối hợp tổ chức hướng dẫn cài đặt phòng, chống mã độc cho các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố.

Thực hiện nhiệm vụ được UBND tỉnh giao tại Kế hoạch số 3562/KHUBND ngày 19/9/2023 của UBND tỉnh về việc Triển khai chiến dịch cao điểm 90 ngày “Nâng cao chỉ số Chuyển đổi số (DTI) tỉnh Bình Thuận năm 2023”;

Ngày 21/11/2023, Sở Thông tin và Truyền thông ban hành Công văn số 2019/STTTT-TTCNTT&TT về việc phối hợp tổ chức hướng dẫn cài đặt, sử dụng giải pháp phòng, chống mã độc (Theo hình thức trực tuyến), cụ thể như sau:

- Nội dung: Hướng dẫn cài đặt, sử dụng thí điểm giải pháp phòng, chống mã độc và chia sẻ thông tin với Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) cho máy trạm của cơ quan Nhà nước.

- Thời gian: ngày 22/11/2023.

- Thành phần và địa điểm:

+ Điểm cầu chính tại Phòng họp trực tuyến của UBND tỉnh gồm đại điện Trung tâm CNTT&TT, Viettel Bình Thuận, chuyên viên phụ trách CNTT/Quản trị mạng của các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh.

+ Điểm cầu cấp huyện và cấp xã gồm đại diện phòng Văn hóa - Thông tin; Quản trị mạng cấp huyện/thị xã, Lãnh đạo UBND cấp xã, công chức (hoặc cán bộ không chuyên trách) thực hiện nhiệm vụ ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số của UBND cấp xã.

anh tin baianh tin bai

(Một số hình ảnh tại buổi triển khai phần mềm - Ảnh: MV)