Tập huấn triển khai, sử dụng phần mềm Điều hành chính quyền điện tử tỉnh (BinhThuan egov)

Ngày 04/8/2023, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Thông báo số 246/TB-UBND về Kết luận của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đoàn Anh Dũng - Trưởng Ban Chỉ đạo cải cách hành chính và chuyển đổi số tỉnh tại Hội nghị đánh giá kết quả triển khai nhiệm vụ chuyển đổi số trong 06 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 06 tháng cuối năm 2023

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tại Thông báo số 246/TB-UBND; ngày 11/9/2023 tại Hội trường Viettel Bình Thuận, Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Viettel Bình Thuận tổ chức tập huấn triển khai, sử dụng phần mềm Điều hành chính quyền điện tử tỉnh (BinhThuan egov).

Thành phần tham dự lớp tập huấn bao gồm một lãnh đạo và chuyên viên phụ trách quản trị mạng của các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố và Công an tỉnh.

Một số hình ảnh tại Hội nghị - Ảnh: Minh Vũ

Việc triển khai, đưa vào vận hành thí điểm Hệ thống điều hành chính quyền điện tử tỉnh (BinhThuan egov) để phục vụ việc tổ chức các cuộc họp của tỉnh theo hình thức không sử dụng giấy tờ, rút ngắn thời gian họp; quản lý điều hành, giao việc của Ủy ban nhân dân tỉnh.

Hiện nay, ứng dụng BinhThuan egov trên thiết bị đi dộng đã được đăng ký trên APP Store (IOS) và Google Play (Android).