Tập huấn nghiệp vụ rà soát, cắt giảm, đơn giản hóa TTHC

Sáng ngày 04/4/2024, đồng chí Ngô Hải Phan – Cục trưởng Cục Kiểm soát thủ tục hành chính, Văn phòng Chính phủ đã chủ trì Hội nghị trực tuyến về tập huấn nghiệp vụ rà soát, cắt giảm, đơn giản hóa TTHC. Tham dự tại điểm cầu Bình Thuận có đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, công chức đầu mối làm công tác kiểm soát TTHC của các sở, ban, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố; Đại diện các cơ quan Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh; đại diện Trung tâm hành chính công tỉnh.

Một số hình ảnh tại hội nghị. Ảnh: Kim Trúc

Tại hội nghị, đại diện Cục kiểm soát thủ tục hành chính hướng dẫn nghiệp vụ rà soát, cắt giảm, đơn giản hoá thủ tục hành chính (gồm các giấy phép liên quan đến hoạt động kinh doanh theo Quyết định số 104/QĐ-TTg ngày 25/01/2024 và thủ tục hành chính nội bộ theo Quyết định số 1085/QĐ-TTg ngày 15/9/2022 của Thủ tướng Chính phủ) và tái cấu trúc quy trình thủ tục hành chính, cung cấp dịch vụ công liên thông theo Quyết định số 206/QĐ-TTg ngày 28/02/2024 của Thủ tướng Chính phủ.

Thông qua Hội nghị, các đại biểu cùng trao đổi, chia sẻ, giải đáp thắc mắc liên quan đến công tác kiểm soát thủ tục hành chính.