Tổ chức các hoạt động Mừng Đảng – Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024
BCH Chi đoàn, BCH Công đoàn Sở Tài chính hưởng ứng chương trình Xuân tình nguyện 2024 do Trung ương đoàn phát động và tổ chức các hoạt động Mừng Đảng – Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024

Nhằm phát huy tinh thần “tương thân, tương ái”, tích cực thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, tham gia chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình liệt sĩ, gia đình người có công với Cách mạng và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, Chi đoàn Sở Tài chính cùng với BCH Công đoàn Sở Tài chính, chi đoàn các cơ quan, đơn vị đã phối hợp với các địa phương tổ chức các hoạt động, cụ thể như sau:

- Cùng với Chi đoàn Phòng Hậu cần - Công an tỉnh đã trao tặng 15 suất hỗ trợ trị giá 500.000 đồng/suất cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn xã Phú Lạc, huyện Tuy Phong với tổng số tiền 7.500.000 đồng, qua đó gắn kết, lắng nghe tâm tư tình cảm và củng cố mối quan hệ kết nghĩa giữa Sở Tài chính và xã thuần đồng bào dân tộc thiểu số.

- Cùng với BCH Công đoàn Sở Tài chính, Chi đoàn Phòng Hậu cần - Công an tỉnh, chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh trao tặng 15 phần quà, mỗi suất 300.000 đồng, tổng số tiền 4.500.000 đồng cho người nghèo vui tết nguyên đán xã Sông Bình, huyện Bắc Bình.

Các hoạt động được tổ chức góp phần phát huy tinh thần “tương thân, tương ái”, thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội và tạo điều kiện cho người dân có một mùa Tết ấm no, vui tươi, an toàn, hạnh phúc.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

anh tin bai

Hình 1. Đại diện Đảng ủy Sở phụ trách thanh niên – đ/c Nguyễn Gia Phước Toại cùng đại diện Chi đoàn Sở Tài chính tham dự Chương trình tết cho người nghèo xã Phú Lạc, huyện Tuy Phong

anh tin bai

Hình 2: Đại diện Lãnh đạo Sở Tài chính tặng quà cho người có hoàn cảnh khó khăn xã Phú Lạc, Tuy Phong

anh tin bai

Hình 3: BCH Chi đoàn tặng quà cho người có hoàn cảnh khó khăn xã Phú Lạc, Tuy Phong

Hình 4. Trao quà cho người nghèo tại xã Sông Bình, huyện Bắc Bình

Hình 5. Phát biểu bế mạc của đ/c Hồ Nhộc Phấn - Phó Chủ tịch xã Sông Bình