Chi đoàn Sở Tài chính triển khai các hoạt động ra quân Tháng Thanh niên năm 2024

Chi đoàn Sở Tài chính tổ chức các hoạt động hưởng ứng "Ngày cao điểm Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới" và "Ngày chủ nhật xanh" trong Tháng Thanh niên năm 2024.

* Nội dung chi tiết:

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc” và “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ vào việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của của địa phương, đơn vị; tăng cường hoạt động tình nguyện; thực hiện công trình, phần việc thanh niên.

Đồng thời, hưởng ứng "Ngày cao điểm Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới" và "Ngày chủ nhật xanh" trong Tháng Thanh niên năm 2024, chi đoàn Sở Tài chính đã phối hợp với Chi đoàn Phòng Hậu cần - Công an tỉnh, Chi đoàn Xí nghiệp May Tuy Phong tổ chức các hoạt động tại xã Phú Lạc, huyện Tuy Phong tổng giá trị 4.500.000 đồng cụ thể:

- Cắm 03 biển cấm đổ rác tại các điểm tập kết rác không đúng nơi quy định trên địa bàn xã 3.000.000 đồng.

- Ra quân ngày chủ nhật xanh (đợt 1 năm 2024): dọn dẹp vệ sinh tại điểm nóng xả rác bừa bãi.

- Tặng 05 suất học bổng cho trẻ em hiếu học có hoàn cảnh khó khăn giá trị 1.500.000 đồng.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

anh tin bai

Hình 1. Ra quân Tháng Thanh niên: Cắm biển “Cắm đổ rác” tại điểm tập kết rác không đúng nơi quy định thôn Phú Điền, xã Phú Lạc, huyện Tuy Phong.

anh tin bai

Hình 2: Thăm, tặng quà cho trẻ em hiếu học, mắc bệnh hiểu nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Hình 3: Thăm, tặng quà cho trẻ em hiếu học có hoàn cảnh khó khăn

anh tin bai

Hình 4: Dọn dẹp vệ sinh tại điểm nóng nóng xả rác bừa bãi tại thôn Phú Điền, xã Phú Lạc, huyện Tuy Phong.

anh tin bai

Hình 5. Dọn dẹp vệ sinh tại điểm nóng nóng xả rác bừa bãi tại thôn Phú Điền, xã Phú Lạc, huyện Tuy Phong.