Chi đoàn Sở Tài chính hưởng ứng thực hiện đợt phát động tổng vệ sinh môi trường hưởng ứng Ngày Du lịch Bình Thuận 24/10
Chi đoàn Sở Tài chính hưởng ứng thực hiện đợt tổng vệ sinh môi trường hưởng ứng Ngày Du lịch Bình Thuận 24/10 do Ủy ban nhân dân tỉnh phát động.

Để đẩy mạnh phát động toàn dân thực hiện đợt tổng vệ sinh môi trường
hưởng ứng Ngày Du lịch Bình Thuận 24/10 do Ủy ban nhân dân tỉnh phát động tại công văn số 3855/UBND-KGVXNV ngày 09/10/2023 của UBND tỉnh về việc phát động toàn dân thực hiện đợt tổng vệ sinh môi trường hưởng ứng Ngày Du lịch Bình Thuận 24/10, triển khai đồng loạt ngày 22/10/2023.

Nhằm tiếp tục triển khai thực hiện tốt nội dung Kế hoạch số 281/KH-STC ngày 13/4/2023 của Sở Tài chính về triển khai thực hiện chủ đề năm 2023 “Chỉnh trang đô thị, giữ gìn, bảo vệ môi trường, cảnh quan xanh, sạch, đẹp” gắn với tổ chức thành công Năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận - Hội tụ xanh”.

Chi đoàn Sở Tài chính đã tổ chức thực hiện việc dọn dẹp vệ sinh vỉa hè ngoài tường rào cơ quan; thông qua đó, đã tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền đến công chức, viên chức, người lao động đơn vị về bảo vệ môi trường, nhằm triển khai hiệu quả chủ đề năm 2023 “Chỉnh trang đô thị, giữ gìn, bảo vệ môi trường, cảnh quan xanh, sạch, đẹp” gắn với tổ chức thành công Năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận Hội tụ xanh”; góp phần tạo chuyển biến mạnh mẽ trong tư duy và nhận thức về lối sống bền vững, hài hòa với thiên nhiên, với môi trường sống xung quanh nơi ở, nơi sinh hoạt, nơi học tập và nơi làm việc.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

anh tin bai

Hình 01: Ra quân tổng vệ sinh môi trường hưởng ứng Ngày Du lịch Bình Thuận 24/10

Hình 02: Dọn dẹp khuôn viên trước trụ sở làm việc

Hình 03: Dọn dẹp khuôn viên trước trụ sở làm việc