Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 371
  • Trong tuần: 7 185
  • Tháng hiện tại: 30 693
  • Tổng lượt truy cập: 1742432
Đăng nhập
Bồi dưỡng nhận thức về Đảng, Khóa I/2023
Lượt xem: 584

Thực hiện Chương trình công tác tháng 3/2023, sáng ngày 03/3/2023, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng, Khóa I/2023 tại Hội trường B, Trung tâm Hội nghị tỉnh.

Đến tham dự có các đồng chí Kỷ Phượng Uyên-UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo-Dân vận ĐUK, đồng chí Lê Văn Khai- UVBCH, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo-Dân vận ĐUK, đồng chí Phạm Thị Tố Loan- Phó Bí thư Đảng ủy Khối cúng 212 quần chúng ưu tú (trong đó có 12 sinh sinh viên).

 

(Đ/c Lê Văn Khai giới thiệu khai giảng lớp học)

 

(Đ/c Phạm Thị Tố Loan phổ biến quy chế lớp học)

 

(Đ/c Kỷ Phượng Uyên giới thiệu chuyên đề trong chương trình bồi dưỡng)

Việc được tham gia lớp bồi dưỡng đối tượng nhận thức về Đảng chỉ là bước đầu của quá trình phấn đấu để được kết nạp Đảng. Trên cơ sở đó, mỗi học viên phải xác định được cho mình động lực phấn đấu vào Đảng đúng đắn, nghiêm túc thực hiện nội quy, quy chế của lớp học. Sau khi kết thúc khóa học, các học viên tiếp tục vận dụng những kiến thức lý luận đã được học vào thực tiễn, không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng. 

Trong thời gian học tập, các học viên sẽ được tiếp thu và nghiên cứu các chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Nội dung cơ bản Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Ngoài ra các học viên còn được bồi dưỡng chuyên đề “Hội nhập kinh tế, quốc tế”… Kết quả học tập tại Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng của quần chúng ưu tú là một trong những điều kiện để các cấp ủy đảng xem xét kết nạp đảng viên.

Ban biên tập Sở Tài chính./.

 

Tin khác
1 2 3 4 5 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ TÀI CHÍNH BÌNH THUẬN 

 
Địa chỉ : 400 Đại lộ Võ Văn Kiệt – Thành phố Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận 
Số điện thoại : 0252.3828469. Fax: 3821656 
Email : stc@binhthuan.gov.vn. 
Designed by VNPT

ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang