Hoạt động trao tặng quà tại trường Tiểu học Thuận Minh, huyện Hàm Thuận Bắc

Thực hiện Kế hoạch số 13-KH/ĐTN ngày 08/12/2022 của Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về triển khai tổ chức Ngày thanh niên cùng hành động chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII,  nhiệm kỳ 2022 – 2027, Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023, Ban chấp hành các Chi đoàn Cục Thuế tỉnh, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh, Đoàn cơ sở Sở Xây Dựng, Chi Đoàn Công ty Cổ phần In Bao Bì tỉnh Bình Thuận, Chi Đoàn Sở Tài Chính tỉnh và Chi Đoàn Trường Trung Cấp Kinh Tế - Kỹ Thuật Bình Thuận phối hợp tổ chức Ngày thanh niên cùng hành động chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII,  nhiệm kỳ 2022 – 2027 với hoạt động chương trình đồng hành với thanh niên trong học tập.

Nội dung: Trao tặng 01 chiếc Smart TV cho Trường THCS Thuận Minh, huyện Hàm Thuận Bắc để hỗ trợ trong việc giảng dạy bộ môn Ngoại ngữ của nhà trường.

Đây là hoạt động vô cùng thiết thực, ý nghĩa tạo điều kiện và cơ hội giúp đỡ một phần về cơ sở vật chất cho nhà trường đồng thời tạo nên sự động viên, khích lệ cho các em học sinh ở vùng khó khăn, giúp các em cố gắng hơn nữa trong việc học tập.

Một số hình ảnh của hoạt động: