Chi đoàn Sở Tài chính phối hợp lắp đặt 06 cụm đèn đường năng lượng mặt trời tại xã Hàm Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam
Sáng ngày 13/3/2022, Chi đoàn Sở Tài chính triển khai hoạt động Ngày cao điểm chung tay xây dựng nông thôn mới trong Tháng thanh niên năm 2022.

Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022 và Kế hoạch 13-KH/ĐTN ngày 07 tháng 03 năm 2022 của Ban chấp hành Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc tổ chức hoạt động Ngày cao điểm chung tay xây dựng nông thôn mới trong Tháng thanh niên năm 2022.

(Ảnh Ngọc Dung)

Sáng ngày 13/3/2022, Chi đoàn Sở Tài chính đã phối hợp với Chi đoàn Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Bình Thuận - Đoàn cơ sở Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh - Chi đoàn Ban Quản lý dự án Công trình nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh - Chi đoàn Ngân hàng chính sách xã hội Bình Thuận và Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh đã thực hiện lắp đặt 06 cụm đèn đường năng lượng mặt trời với tổng giá trị là 5.700.000 đồng.

(Ảnh Ngọc Dung)

Đây là hoạt động nằm trong Chương trình thanh niên tháng 3/2022 của Sở Tài chính do Đoàn khối phát động nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên hành động vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội; góp phần xây dựng quê hương Bình Thuận giàu đẹp, văn minh, nghĩa tình

Ban Biên tập Sở Tài chính./.