Chi đoàn Sở Tài chính hưởng ứng chương trình "Tuổi trẻ Bình Thuận - San sẻ yêu thương - Chung tay đánh bay Covid".

Đẩy mạnh tinh thần tương thân, tương ái, đồng hành cùng các lực lượng tuyến đầu chống dịch, nhất là đội ngũ y, bác sỹ hàng ngày phải đối mặt với bao khó khăn, vất vả và rủi ro do các ca nhiễm bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh ngày một tăng nhanh.

Ảnh: Ngọc Dung

Trong thời gian toàn tỉnh đang áp dụng giãn cách xã hội, Chi đoàn Sở Tài chính đã phối hợp với Chi đoàn Trường trung cấp nghề Bình Thuận, Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh phân công, thao tác thủ công để làm ra các kính chắn giọt bắn hỗ trợ cho đội ngũ y, bác sỹ Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Thuận, quá trình thực hiện luôn tuân thủ theo nguyên tắc 5K để đảm bảo phòng, chống dịch theo ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh.

Ảnh: Ngọc Dung

Sáng ngày 30/7/2021, sau khi gấp rút hoàn thành kịp tiến độ đề ra, Chi đoàn Sở Tài Chính cùng các chi đoàn bạn: Chi đoàn trường Trung cấp KT-KT Bình Thuận, Chi đoàn Toà án nhân dân tỉnh Bình Thuận đã trao tặng 600 tấm kính chống giọt bắn cho đội ngũ y, bác sỹ Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Thuận. Mong rằng các đồng chí tuyến đầu chống dịch luôn giữ gìn sức khoẻ và giành thắng lợi trong công cuộc phòng chống dịch Covid -19 khốc liệt này.

Ban Biên tập Sở Tài chính./.