Hợp nhất Chi cục Thuế thị xã La Gi và Chi cục Thuế huyện Hàm Tân.

Ngày 07 tháng 02 năm 2020, Bộ Tài chính ban hành Quyết định số 157/QĐ-BTC về việc hợp nhất Chi cục Thuế trực thuộc Cục Thuế tỉnh Bình Thuận.

Theo đó, thành lập Chi cục Thuế khu vực La Gi – Hàm Tân trực thuộc Cục Thuế tỉnh Bình Thuận, trên cơ sở hợp nhất Chi cục Thuế thị xã La Gi và Chi cục Thuế huyện Hàm Tân.

Địa điểm đặt trụ sở: Thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận.

(Ảnh minh họa)

Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Chi cục Thuế khu vực trực thuộc Cục Thuế tỉnh Bình Thuận thực hiện theo Quyết định hiện hành của Bộ trưởng Bộ Tài chính quy định về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Chi cục Thuế quận, huyện, thị xã, thành phố; Chi cục Thuế khu vực thuộc Cục Thuế tỉnh, thành phố.

Trước đó, Bình Thuận đã có 03 Chi cục Thuế khu vực là Chi cục Thuế khu vực Bắc Bình – Tuy Phong, Chi cục Thuế khu vực Hàm Thuận Nam – Hàm Thuận Bắc và Chi cục Thuế khu vực Đức Linh – Tánh Linh.

* Về hiệu lực thi hành: Quyết định số 157/QĐ-BTC ngày 07 tháng 02 năm 2020 của Bộ Tài chính có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành.

Ban Biên tập Sở Tài chính./.