Hội nghị Tổng kết Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng và gặp mặt, đối thoại với Thường trực Đảng ủy Khối năm 2023

Thực hiện Chương trình công tác năm 2023 và Kế hoạch số 49 - KH/ĐTN, ngày 11/9/2023 của Ban Thường vụ Đoàn Khối “Về tổ chức Chương trình gặp mặt, đối thoại giữa Thường trực Đảng uỷ Khối với cán bộ Đoàn, đoàn viên đoàn viên thanh niên”, chiều ngày 19/9/2023 tại Hội trường Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch và Chương trình gặp mặt, đối thoại với Thường trực Đảng ủy Khối năm 2023. Đến dự Hội nghị các đồng chí Phạm Thị Tố Loan- Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Võ Duy Dương- UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối, đồng chí Nguyễn Hữu Bằng - UVBTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Nguyễn Duy Linh- Phó Bí thư Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cùng các Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn.

anh tin bai

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu bằng đã chủ trì đề nghị các cơ sở Đoàn tham gia góp ý báo cáo đánh giá kết quả triển khai Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng năm 2023. Đồng thời đồng chí Phạm Thị Tố Loan, Võ Duy Dương, đã giải đáp thắc mắc đối với tiêu chuẩn học Trung cấp lý luận chính trị căn cứ theo Quyết định số 57-QĐ/TW ngày 08/02/2022 của Ban chấp hành Trung ương, điều kiện tiêu chuẩn vào đảng đối với đoàn viên, các đơn vị, tổ chức không có cấp ủy.

anh tin bai

Tại buổi lễ Tổng kết, Ban Thường vụ Đoàn khối đã tặng Giấy khen cho 21 tập thể và 58 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng năm 2023 và thông qua Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền 02 Chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023.