Chi đoàn Sở Tài chính đồng hành, tiếp sức cùng các lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19

Đẩy mạnh tinh thần tương thân, tương ái, đồng hành cùng các lực lượng tuyến đầu chống dịch và theo chỉ đạo của Đảng ủy Sở Tài chính tại Công văn số 102 CV/ĐU ngày 28/7/2021 về việc tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Trong khuôn khổ chiến dịch Kỳ nghỉ hồng 2021, ngày 14/8/2021, Chi đoàn Sở Tài chính phối hợp cùng Chi đoàn Tỉnh đoàn, Chi đoàn phòng Hậu cần – Công an tỉnh PH10, phòng PX01 Công an Tỉnh đã tổ chức thăm hỏi và hỗ trợ cho lực lượng đang làm việc tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên các tuyến đường ra, vào địa bàn thành phố Phan Thiết, đồng thời trao tặng quà cho nhân dân khu vực đang bị phong tỏa. Tham dự hoạt động có đồng chí Nguyễn Duy Linh - Phó Bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp Tỉnh cùng các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Chi đoàn phối hợp tổ chức hoạt động.

Ảnh: Ngọc Dung

Theo đó đại diện Chi đoàn đã trao tặng các phần quà hỗ trợ cho lực lượng tại 05 chốt kiểm soát dịch, đồng thời hỗ trợ người dân 02 phường đang bị phong tỏa là phường Bình Hưng và phường Hưng Long, với tổng số lượng vật chất bao gồm: 2.000 cái khẩu trang, 20 thùng mì tôm, 25 thùng nước khoáng, 300 quai đeo khẩu trang, 50 kính chắn giọt bắn, 100 kg gạo và nửa tấn rau củ quả tươi các loại,… đồng thời động viên lực lượng các chốt hoàn thành tốt nhiệm vụ kiểm soát dịch tại các cửa ngõ ra, vào thành phố.

Ảnh Ngọc Dung

Được biết, để bảo đảm công tác phòng, chống dịch đạt hiệu quả, những ngày qua khi thành phố Phan Thiết thực hiện Chỉ thị 16, lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt, trạm kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 đã làm việc liên tục, bất kể thời tiết nắng, mưa để kịp thời ngăn chặn nguy cơ dịch bệnh lây lan. Với một phần nhỏ vật chất, dụng cụ thiết yếu được hỗ trợ từ các chi đoàn, tin tưởng rằng các lực lượng tuyến đầu chống dịch sẽ vững lòng, an tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Ban Biên tập Sở Tài chính./.