Triển khai kế hoạch thanh tra của Thanh tra Sở
Quyết định số 1314/QĐ-STC ngày 12/12/2019 của Giám đốc Sở Tài chính Phê duyệt Kế hoạch thanh tra, kiểm tra năm 2020 của Thanh tra Sở Tài chính

Theo Quyết định số 1314/QĐ-STC ngày 12/12/2019 của Giám đốc Sở Tài chính Phê duyệt Kế hoạch thanh tra, kiểm tra: năm 2020 Thanh tra Sở Tài chính sẽ tập trung thực hiện 03 cuộc thanh tra, trong đó Cuộc thanh tra chuyên đề về “Chấp hành các quy định của pháp luật về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí” tại UBND huyện Hàm Thuận Nam, Thanh tra Sở Tài chính dự kiến triển khai thanh tra vào cuối tháng 3, đầu tháng 4/2020.

Do tình hình đại dịch covid – 19 diễn biến rất phức tạp, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho địa phương được thanh tra tổ chức phòng, chống dịch Covid-19, Lãnh đạo Sở Tài chính có ý kiến yêu cầu thanh tra Sở dừng triển khai cuộc thanh tra chuyên đề về “Chấp hành các quy định của pháp luật về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí” tại UBND huyện Hàm Thuận Nam.

Căn cứ diễn biến của tình hình dịch bệnh, ngày 27/4/2020 Giám đốc Sở Tài chính ký ban hành quyết định số 391/QĐ-STC thanh tra chuyên đề về “Chấp hành các quy định của pháp luật về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí” tại UBND huyện Hàm Thuận Nam, thời kỳ thanh tra năm 2019, thời hạn thanh tra là 30 ngày làm việc kể từ ngày công bố quyết định thanh tra.

Thực hiện quyết định thanh tra trên, ngày 05/5/2020 Đoàn thanh tra thực hiện  công bố quyết định thanh tra, kế hoạch tiến hành thanh tra với UBND huyện Hàm Thuận Nam và thực hiện thanh tra theo đúng quy định của pháp luật.

Ban Biên tập Sở Tài chính./.