Thông báo sắp xếp tổ chức bộ máy tại Bảo hiểm xã hội tỉnh

Ngày 09/12/2019, Bảo hiểm xã hội tỉnh có Thông báo số 1638/TB-BHXH về sắp xếp tổ chức bộ máy tại Bảo hiểm xã hội tỉnh.

Theo đó, BHXH thành phố Phan Thiết chuyển về BHXH tỉnh; mọi chức năng, nhiệm vụ của BHXH thành phố Phan Thiết sẽ do BHXH tỉnh thực hiện kể từ ngày 01/01/2020. Phòng Tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính sáp nhập vào Văn phòng; Phòng Khai thác, thu nợ đổi tên thành Phòng Truyền thông và phát triển đối tượng.

Thông báo đưa ra các thông tin giao dịch của BHXH tỉnh cụ thể về địa chỉ; tài khoản tiền gửi thu BHXH, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm tai nạn, lao động - bệnh nghề nghiệp; tiếp nhận và giải quyết các thủ tục hành chính của người dân, người lao động và các đơn vị tại Trung tâm hành chính công và Văn phòng BHXH tỉnh.

Thông báo 1638/TB-BHXH

Ban biên tập Sở Tài chính.