Thông tin đấu thầu-đấu giá

- Tên Bên mời thầu: Trung tâm Mua tài sản công tỉnh Bình Thuận

- Tên gói thầu: Mua sắm máy ảnh kỹ thuật số, máy quay camera, máy ghi âm kỹ thuật số, bộ tivi đầu đĩa, bộ loa âm ly của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Thuận.

- Tên dự án:

- Nguồn vốn: Ngân sách trung ương.

- Hình thức đấu thầu: chào hàng cạnh tranh trong nước.

- Thời gian bán HSYC chào hàng : từ 9 giờ, ngày 03 tháng 6 năm 2015 đến ngày 10 tháng 6 năm 2015 (trong giờ hành chính).

- Địa chỉ phát hành: Trung tâm Mua tài sản công tỉnh Bình Thuận, 13 Nguyễn Tất Thành – Phan Thiết – Bình Thuận

- Điện thoại : 062.3821156          - Fax : 062.3834398

- Giá bán 1 bộ HSYC: 500.000 đồng.

- Hạn cuối tiếp nhận hồ sơ đề xuất (báo giá): chậm nhất là trước 9 giờ ngày 10     tháng 6 năm 2015 tại Trung tâm Mua tài sản công tỉnh Bình Thuận.

- HSĐX sẽ được mở công khai vào lúc 9 giờ 00 (giờ Việt Nam), ngày 10 tháng  6 năm 2015 tại Trung tâm Mua tài sản công tỉnh Bình Thuận.

Trung tâm Mua tài sản công tỉnh Bình Thuận kính mời đại diện của các nhà thầu nộp HSĐX tới tham dự lễ mở HSĐX vào thời gian và địa điểm nêu trên.